Chúng ta biết chung cư A10 Nam Trung Yên luôn luôn có lực hấp dẫn cao

Mặc dù trong thời gian vừa qua rất nhiều dự án mới quanh khu vực Cầu Giấy cũng như Thanh Xuân được triển khai thế nhưng chung cư A10 Nam Trung Yên có một sức hút đặc biệt đối với khách hàng. Chúng ta đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại như thế?

Mô hình chung cư A10 Nam Trung Yên

Mô hình chung cư A10 Nam Trung Yên

Thứ nhất: Trong lúc thị trường bđs có quá nhiều sự lựa chọn có quá nhiều chủ đầu tư thì điều khách hàng quan tâm hàng đầu là uy tín của chủ đầu tư, chất lượng công trình lại được đặt lên hàng đầu đối với sự lựa chọn một căn hộ để định cư lâu dài. Chủ đầu tư tổng Công Ty HANDICO là tập đoàn đã xây dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua với hàng loạt dự án đã được triển khai, nhiều công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng mang lại niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Kể tên một số khu đô thị mới nhất mà Handico đã làm: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị Mới Resco, Khu đô thị mới Phùng Khoang…. và rất nhiều công trình khác nữa.

Thứ 2 là: Nhất vị nhì hướng đó là tiêu chí lựa chọn mua nhà của ông cha ta ngày xưa. Tòa nhà A10 Nam trung Yên có một vị trí cực kỳ thuận lợi. Nằm trong một khu đô thị Nam Trung Yên đã đồng bộ cơ sở hạ tầng mật độ xây dựng cực kỳ thấp rất thuận lợi cho việc sinh sống, an cư lạc nghiệp. Nằm trong khu vực trung tâm mới của quận Cầu Giấy, rất gần viện Huyết Học TW, gần hồ lớn skylake, gần công viên Cầu Giấy, gần tòa nhà Keangnam, đây là vị trí cực kỳ thuận lợi.

Thứ 3 là:  Về mặt giá cả căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên có một mức giá cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng. Giá bán căn hộ là từ 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện. Trong khi đó giá bán các tòa xung quanh đó không hề dễ chịu chút nào. Anh chi có thể tìm hiểu giá bán các căn hộ của chung cư 217 Trung Kinh, 117 Trung Kính, CheasePark, Thăng Long Number One Yên Hòa, KeangNam, chung cư Vinhomes SkyLake.

Nhưng lý do em đưa ra trên đây cũng đủ thuyết phục anh chị yên tâm lựa chọn mua căn hộ A10. Để có những phân tích chuyên sâu hơn về thiết kế cũng như giá bán căn hộ anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với em: 0987006219

 

 

Leave a Reply