Đại đô thị Athena Fulland Nguyễn Xiển thuộc Tây Nam Kim Giang

Athena Fulland Nguyễn Xiển là đại dự án đầu tiên của Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển.

Larissa là tổ hợp chung cư cao tầng và nhà liền kề nằm trong quần thể khu đô thị mới Đại Kim, giống như thành phố Larissa ở phía Đông Hy Lạp nằm giữa vùng đồng bằng rộng lớn màu mỡ, được bao bọc bởi dòng sông Pinios hiền hòa, phân khu Larissa của Athena Fulland nằm tại vị trí trung tâm, sầm uất nhất của Khu đô thị mới Đại Kim, thừa hưởng phong thủy hữu tình tượng trưng cho “nhân vượng, gia an” từ cảnh quan tự nhiên mây nước giao hòa với dòng sông Kim Giang uốn mình chảy quanh và hồ Linh Đàm, hồ Định Công trong tầm nhìn, mở ra không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Mặt bằng Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

Đối xứng với Larissa qua trục đường lớn Nguyễn Xiển nối hai đầu Tây – Nam thành phố, được đặt tên theo thủ phủ rộng lớn của đất nước thần thoại Hy Lạp, phân khu Athens trải dài trên diện tích 19,5 ha, kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, mang tinh hoa cuộc sống hiện đại đến ngay ngưỡng cửa.
Athena Fulland đáp ứng nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hang khác nhau, từ chung cư cho gia đình trẻ, giới trung lưu tới những căn biệt thự sang trọng cao cấp cho người có thu nhập cao. Dù là khách hàng ở phân khúc nào, cư dân của Athena Fulland đều được tận hưởng không gian sống xanh tươi, khỏe mạnh, hòa mình vào một cộng đồng năng động, thành đạt, trân trọng và tôn vinh giá trị thiêng liêng của gia đình và lối sống nhân văn.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ATHENA FULLAND NGUYỄN XIỂN – LẠI GỌI TÊN “VIMEFULLAND”

– Tối 24/11/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland. Từ một doanh nghiệp với lĩnh vực hoạt động cốt lõi là Dược phẩm, y tế và Tài chính, Vimedimex Group đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản với tên gọi Vimefulland.
– Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu sự chuyển mình khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến Vimefulland thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.
– Vimefulland thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Vimefulland định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm Bất động sản, với phương châm “Vimefulland không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Vimefulland cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn”.

Tiền nhà đầu tư Bất Động Sản đang chảy vào đâu???
1. Đất nền, liền kề, biệt thự
2. Condotel và biệt thự biển

2014-2015 khách đầu tư mua chung cư lướt sóng cực nhiều, giết đi không hết và ai mua cũng thắng, giống như chơi cổ phiếu những năm 2007. Nhưng đến 2016 và rõ ràng hơn cả là 2017 nguồn cung chung cư dồi dào khiến 1 loạt nhà đầu tư đẩy hàng không kịp và chung cư không còn nằm trong option của các nhà đầu tư. Nếu có đa phần là chỉ ở dạng giữ tiền, làm hồi môn cho con cháu hoặc cho thuê chứ không kỳ vọng lợi nhuận từ gia tăng giá trị.
Đối với 2 dòng Bất Động Sản bên trên thì rõ ràng dòng thứ 2 là dành cho dân “ngoại đạo”, thích an toàn, vốn ít, 1 số người mua cho vui, mua cho có vì thực tế lợi nhuận chả đáng là bao và đặc biệt thanh khoản cực thấp vì không phục vụ người mua cuối cùng, thậm chí chưa có đủ luật .
Còn dòng thứ nhất mới là dành cho những “shark” những cá mập đầu tư trên thị trường, đơn giản vì có khả năng sinh lời lớn hơn cả.
Tìm được dự án tốt không dễ, có tiềm năng tăng giá 1 cách an toàn mà có cơ hội đột biến lại càng khó. Biệt thự Athena fulland là dự án như vậy:
– An toàn vì pháp lý full, CĐT lớn, uy tín, tiềm lực và có tâm
– Thanh khoản cao vì vị trí đẹp, đẹp hơn cả bitexco và số lượng hàng không lớn.
– Tiềm năng vì giá còn hời (Rẻ hơn bitexco 50tr/m2)
– Tiềm năng vì quy hoạch cả khu vực thự sự bài bản, rõ nét và đồng bộ (Như Trung Hoà Nhân Chính cách đây 10 năm chẳng hạn).
Khu vực Nguyễn Xiển sẽ là Mỹ Đình hay Trung Hòa Nhân Chính trong vòng 3 năm tới.

Leave a Reply