Khu đô thị Đại Kim – điểm sáng trong lòng thành phố

Là một trong những dự án được quy hoạch và phát triển khu đô thị Đại Kim tận dụng những tiện ích, những điểm sáng nổi trội trong hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông của toàn khu vực quận Hoàng Mai và ngoại thành Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên của thủ đô Hà Đông – Cát Linh với khoảng cách từ khu đô thị Đại Kim đến nhà ga chỉ 1.5km.

Công viên khu đô thị Đại Kim Hacinco

Có thể nói tuyến đường sắt đô thị này là một chương trình trọng điểm của chính phủ trong công tác đồng bộ hạ tầng của thành phố Hà Nội nhằm giải tỏa những áp lực trong vấn đề giao thông đặc biệt nhất là hạn chế xe máy di chuyển trong khu vực dự án Đại Kim Hacinco đang tọa lạc.

Cư dân sinh sống tại căn hộ Đại Kim, liền kề Đại Kim, biệt thự Đại Kim của khu đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển có thể di chuyển bằng tàu sắt đề đi làm, đi học ở khu vực trung tâm hoặc các khu vực ngoại đô khác mà không lo tắc đường, khói bụi. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian di chuyển nhất có thể.

Biệt thự khu đô thị Đại Kim Hacinco

Đây là công trình giao thông được đầu tư với số vốn hàng tỷ USD nó được xem là cứu cánh cho vấn đề ách tắc giao thông đồng thời cũng chính là một động lực, yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ về nền kinh tế, văn hóa khu vực này góp phần làm cho bộ mặt của cả khu vực thay đổi tích cực hơn. Có thể nói tại thủ đô Hà Nội khu dự án khu đô thị Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển được hoàn thiện, tuyến đường sắt trên cao và những tuyến đường sắt ngầm đi vào hoạt động thì đây chính là loại hình giao thông công cộng hiện đại bậc nhất thủ đô. Chính vì thế việc lựa chọn sở hữu căn hộ Đại Kim Hacinco là bạn nghiễm nhiên sử dụng được những tiện ích rất thuận tiện này giúp tiết kiệm chi phí đi lại. Không phải tự dưng mà nhà nước lại quyết định đầu tư vào dự án đường sắt đô thị này và cũng không phải không có lý do gì khiến chủ đầu tư Hacinco cho xây dựng khu đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển đó cũng là để tận dụng được tối đa những gì tốt nhất mà tuyến đường sắt trên cao đó mang lại cho cư dân dự án.

Leave a Reply