Sức hút Tây Nam Kim Giang là nhờ vị trí

Thị trường bât động sản Tây Nam thủ đô Hà Nội vô cùng sôi động trong nhưng năm gần đây và hứa hẹn trong vòng 5 năm tới. Biệt thự Tây Nam Kim Giang có một vị trí quan trọng trong tổng thể này.

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vị trí thuận lợi của dự án nổi bật khu vực phía Tây Nam thủ đô hiện nay.
Vị trí thuận lợi cho mọi hoạt động của cư dân

Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang sở hữu diện tích khoảng 49,89 ha, nằm trên khu vực của cả 3 quận huyện gồm có trên 36ha thuộc xã Tân Triều (huyện Thanh Trì), hơn 12,5 ha thuộc phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) và khoảng 3% là đất của khu vực phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân).

Vị trí thuận lợi dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang Nguyễn Xiển

Vị trí Tây Nam Kim Giang

Vị trí Tây Nam Kim Giang

– Phía Đông Bắc dự án biệt thự liền kề Tây Nam Kim Giang giáp với tuyến đường huyết mạch là vành đai 3 tuyến đường trọng điểm nối về các tỉnh thành phía Bắc như: Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai.
– Phía Tây Bắc giáp với đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình
– Phía Đông Nam giáp với dự án trung tâm đua ngựa thể thao
– Phía Tây Nam giáp với khu dân cư xã Tân Triều.

Đây được coi là vị trí kim cương nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại của các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Pháp Vân cầu Giẽ, đường Vành đai 3 hay cao tốc trên cao Cát Linh. Mặt khác, quy hoạch của UBND TP Hà Nội là khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ hình thành khu đô thị kiểu mẫu của thành phố vào năm 2020.
Nhờ vị trí này, mọi hoạt động sinh hoạt, học tập, làm việc của cư dân đều được đáp ứng một cách thuận lợi và dễ dàng. Với quỹ đất hạn hẹp như hiện nay thì một dự án với vị trí phù hợp, thuận tiện cho cuộc sống của cư dân là điều khách hàng luôn mong mỏi tìm kiếm.

Vị trí Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ

Theo quan niệm phong thủy, một dự án hội tụ các yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì sẽ đem lại vượng khí tài lộc cho gia chủ. “Thị” ngày nay không còn mang nghĩ hẹp là chợ – nơi mua bán, mà nó thường bao hàm nghĩa rộng hơn, như là những đô thị lớn, nơi trung tâm sầm uất. Và dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều muốn nói đến sự thuận lợi và đẳng cấp. Được sống trong khu vực gần trung tâm, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với những tiện nghi cuộc sống như trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, khu vui chơi, không gian giải trí đa dạng và hiện đại.

Vị trí phù hợp phong thủy nhà ở​

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang thuộc một quần thể các siêu dự án nơi cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại cho cư dân. Ngoài ra, biệt thự cũng nằm gần hồ điều hòa Linh Đàm và hồ thuộc công viên Chu Văn An sắp hoàn thành, như vậy, có thể nói phù hợp với tiêu chí “nhị cận giang” mà phong thủy đề cao.
Từ vị trí này, dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang thừa hưởng nhiều lợi thế về phong thủy, đồng thời thuận lợi hơn cho việc kết nối về giao thông và quy hoạch, thừa hưởng được ưu thế từ nét đẹp của cảnh quan đến sự độc đáo về thiết kế các căn biệt thự.
Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn có lợi theo quan niệm phong thủy thì các dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ là nơi an cư thuận lợi cho mọi cư dân.

Leave a Reply