Tại sao chung cư A10 lại nóng lên trên thị trường chung cư ở Cầu Giấy?

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin liên quan đến  chung cư A10 khu đô thị Nam Trung Yên. Kẻ hỏi mua người bảo bán và những thông tin trái chiều tạo nên một sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản. Vậy đi lý giải nguyên nhân vì sao dự án lại hấp dẫn như vậy?

 

Tiện ích chung cư A10 Nam Trung yên

Tiện ích chung cư A10 Nam Trung yên

 

  1. Trong khi các khu đô thị ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng tình trạng mật độ xây dựng, mật độ cư dân quá đông đã làm cho chất lượng cuộc sống giảm đi rất nhiều: chật chội – ô nhiễm – ồn ào – tiện ích công cộng bị thu nhỏ… Chưa hết đó là vấn nạn tắc đường, tắc luôn trước cổng tòa nhà mình đang sinh hoạt cảnh ngột ngạt đó làm cho cư dân luôn chán nản kêu than. Đặc biệt là ở các dự án gần trung tâm thành phố thì điều này càng hiện hữu thường xuyên hơn. Nếu ai đã từng đi qua dự án Nam Trung Yên đều nhận thấy. Mật độ xây dựng ở đây cực thấp, mật độ dân số trong kđt quá ít. Chưa kể đó là Hạ tầng kỹ thuật ở đây đồng bộ, khoảng đất trống cho sinh hoạt rất nhiều, mật độ cây xanh nhiều. Chúng ta ko thấy cảnh trên đường dòng người đi chen chúc, còi xe inh ỏi và tắc đường hằng ngày đáng ghét. Không phải vì thế mà chung cư A10 lại xa trung tâm thành phố, đây là dự án thuộc loại trung tâm của Cầu Giấy – Hà Nội. Dự án sở hữu một trị trí rất đắc địa khi cách Công Viên Cầu Giấy chỉ 500m, cách hồ điều hòa Skylake 100m, cách KeangNam 50. Xung quanh gần trường nhiều trường đại học lớn, rất gần các trường trung học các cấp và cách bệnh viện huyết học chỉ 300m. Chỉ bây nhiêu thôi thì cũng đủ sức hút đối với các gia đình cần mua nhà ở, các đôi vợ chồng trẻ nháo nhác tìm kiếm thông tin về dự án rồi.
  2. Nhiều người sẽ nghĩ mức giá tòa chung cư này sẽ cao như tòa 219 Trung Kính, ngang ngửa tòa KeangNam, hay ko cách quá xa giá Vinhomes Skylate Phạm Hùng. Một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng dẫn đến sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của dự án này đó là giá bán căn hộ chỉ xoay quanh 30 triệu/m2. Diện tích căn hộ từ 60m2 – 100m2 do đó giá trị căn hộ chỉ từ 1,8 tỷ – 3 tỷ. Chưa hết giá đó đã gồm VAT và nội thất đẹp và hoàn thiện của căn hộ, và nếu khách hàng không lấy nội thất chủ đầu tư cực kỳ linh động sẵn sàng chiếu khấu tiền vào giá bán căn hộ A10 cho khách hàng. Tầm tài chính đó phù hợp với rất rất nhiều người, đối với các nhà đầu tư vào đây thì thanh khoản giá trị cực nhanh. Chính vì lẽ đó mà không chỉ các hộ gia đình có nhu cầu ở thực mà các nhà đầu tư lớn cũng thấy được tiền năng cực cao của dự án.
  3. Chất lượng công trình có đảm bảo không với giá cả phải chăng như thế? Chủ đầu tư dự án là CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI (HANDICO) đây  là một tập đoàn lớn ở Hà Nội tiềm lực tài chính dồi dào. Họ luôn lựa chọn những nhà thầu thi công uy tín để xây dựng công trình đảm bảo chất lượng và yêu cầu cao về măt kỹ thuật. Chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng rất nhiều dự án đã được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua.

Quí khách hàng có nhu cầu mua bán chung cư A10 Nam Trung Yên – 0987006219

Leave a Reply